มาแล้ว LINE เปิดให้ดาวน์โหลด Pangya Mobile เกมกอล์ฟที่หลายคนรู้จักกันมานาน แต่ตอนนี้กลับมาให้เล่นบนมือถือแล้ว เกมมีขนาดประมาณ 100MB บน Play Store และต้องโหลดเพิ่มอีก 810MB นับว่าต้องใช้พื้นที่เยอะพอสมควรเลย ใครจะเล่นก็เตรียมพร้อมเรื่องพื้นที่ไว้ด้วยละกันจ้า

มาแล้วจร้าสติ๊กเกอร์ LINE แจกฟรีแบบไม่มีวันหมดอายุ กับสติ๊กเกอร์ LINE ลายหอยทาก Tumuri สุดน่ารัก รีบไปโหลดก่อนวันที่ 18 มกราคม 2558 นี้ ส่วนใครที่ยังไม่รู้วิธีการดาวน์โหลดก็ตามนี้เลยจร้า

  • เข้าไปที่แอพ LINE >> More >> Sticker Shop >> ค้นหาสติ๊กเกอร์ชุด Tumurin
  • เข้าไปที่แอพ LINE พิมพ์ line://shop/detail/1012965 ให้ทำการส่งไปในช่องแชทของเพื่อนก่อน แล้วแตะที่ลิงค์นี้เพื่อโหลด

Sticker LINE Tumuri

LINE

บทความนี้เขียนเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับสาวกที่ชอบเล่น LINE โดยเฉพาะเลย เพราะว่าท่านอาจจะยังไม่รู้จักไลน์อย่างแท้จริงก็ได้ เราสามารถแยกไลน์ออกได้เป็น 2 ส่วนใหญ่ๆนั่นคือ

  • LINE สำหรับโทรศัพท์มือถือ หรือเรียกกันว่า LINE Apps หรือ Apps Line ก็ได้ รองรับโทรศัพท์มือถือ Android, iPhone, Windows Phone, BlackBerry และอื่นๆ
  • LINE สำหรับคอมพิวเตอร์ หรือเรียกกันว่า LINE PC หรือ LINE for PC ก็ได้ เป็นซอฟต์แวร์สำหรับติดตั้งในคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS X

สำหรับผู้ใช้งานไลน์ทุกๆท่านสามารถใช้งานได้พร้อมๆกันทั้ง 2 แบบ กล่าวคือ สามารถเล่นไลน์ได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและบนคอมพิวเตอร์ โดยระบบมันจะเชื่อมต่อกันเอง เวลามีข้อความมาถึงเรา มันก็จะแสดงทั้ง 2 อุปกรณ์ และในทางเดียวกันนั้น เวลาเราส่งข้อความก็จะขึ้นทั้งหมดด้วยเช่นกัน

เป็นความแตกต่างที่เราสามารถเลือกและเล่นได้อย่างดีมากๆ หากใครที่กำลังมองหาการดาวน์โหลด LINE ทุกเวอร์ชั่นไปใช้งานกันนั้น เราขอแนะนำให้คุณเข้าสู่เว็บไซต์ สมัครไลน์.com เพื่อทำการเลือกดาวน์โหลดให้ตรงรุ่นของโทรศัพท์ หรือเลือกให้ตรงรุ่นของระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้เลย พร้อมทั้งมีการอธิบายการสมัคร LINE และ LINE PC ให้คุณได้ทราบอย่างละเอียดด้วย และที่สำคัญ หากคุณไม่มีโทรศัพท์สำหรับติดตั้ง Apps LINE ก็ยังสามารถเล่นไลน์กับเพื่อนๆได้ ติดตามได้ที่เว็บไซต์พร้อมวิธีการสมัครไลน์อย่างละเอียด

Line-sticks

เมื่อไม่นานมานี้ที่เราได้ยินข่าวมาว่า LINE กำลังจะมีสติ๊กเกอร์ตัวใหม่ล่าสุด เป็นการ์ตูนไทยอารมณ์ดี “ขายหัวเราะ” ออกมาโลดเล่น สร้างความฮาในหมู่คนเล่น LINE โดยจะจำหน่ายอยู่ที่ชุดละ 30 บาท ไม่แพงเลยว่าป๊ะ นอกจากจะมีข่าวออกมาบอกล่วงหน้าแล้ว เรายังได้เห็นวิดีโอที่ทำออกมาเกี่ยวกับห้าพฤติกรรมของผู้ใช้งานแอพ LINE โดยแทรกสติ๊กเกอร์ขายหัวเราะนี้เข้าไปด้วย ดูแล้วต้องยอมรับว่าเพลินจริงๆ แถมตัวการ์ตูนที่เห็นก็สามารถแสดงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

จะว่าไปก็เป็นดังคาดสำหรับคนเขียนนะ ว่าสติ๊กเกอร์ตัวนี้ต้องทำยอดดาวน์โหลดที่สูงมากแน่ๆ ซึ่งทางทีมงานของเค้าเองก็ยังตกใจ เพราะตามที่คาดไว้ของเค้าก็คือสองเดือนแรกจะมียอดโหลดสองแสน แต่ความเป็นจริงเมื่อเปิดตัวได้ห้าวัน ยอดดาวน์โหลดก็ทะลุแสนเข้าไปแล้ว นี่แหละนะเป็นผลมาจากความน่ารัก ความฮาและขี้เล่นของตัวการ์ตูนขายหัวเราะ ที่ทำเอาติดกันทั้งบ้านทั้งเมืองมาเป็นระยะเวลาที่นานมากๆนั่นเอง

Line PC ล่าสุด รองรับการใช้งานแบบ Timeline และยังมีตัวแจ้งเตือนต่างๆอีกด้วย พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับการตั้งค่าให้รองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์ การใช้งาน Line บนคอมพิวเตอร์จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก สำหรับผมแล้วเลือกที่จะเล่น Line บน PC มากกว่าการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ เพราะว่ามันได้เรื่องของความสะดวกในการใช้งาน Keyboard ในการพิมพ์ข้อความอย่างรวดเร็วนั่นเอง

Line PC - Timeline