สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า Amazon ก็ทำ Wine ส่งให้ถึงบ้านลูกค้าด้วย ก็คงไม่แปลกมากนัก เนื่องจากเป็นอีกธุรกิจที่ทาง Amazon ทำอยู่ แต่ไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย และลูกค้าก็อาจจะเป็นกลุ่มลูกค้าเล็กๆ ซึ่งทาง Amazon เล็งเห็นว่าตรงจุดนี้ไม่สามารถทำธุรกิจส่งไวน์ได้อีกต่อไปแล้ว

Amazon จึงได้ส่งจดหมายแจ้งให้กับลูกค้าทั้งหมด ว่าจะมีกำหนดการเลิกส่งไวน์ และจะปิดตัว Amazon Wine ภายในสิ้นปี 2560 นี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่ต้องการไวน์อยู่ ก็สามารถใช้บริการผ่านทาง Amazon Fresh, Prime Now และ Whole Foods Markets ได้

Humble Bundle เว็บขายเกมผนวกบริจาคเพื่อการกุศล เปิดมาแล้ว 7 ปี มีลูกค้าเกิน 10 ล้านราย และบริจาคให้การกุศลไปแล้ว 106 ล้านดอลลาร์ ตอนนี้ได้ขายกิจการให้กับเว็บไซต์เกมรายใหญ่ IGN โดยไม่ได้ระบุมูลค่าการซื้อขายแต่อย่างใด

เมื่อ Humble Bundle ไปอยู่ในการดูแลของ IGN แล้ว จะยังคงมีการดำเนินงานทั้งหมดเช่นเดิม โดยเว็บไซต์จะถูกบริหารงานอย่างอิสระ สำหรับเหตุผลของการขายกิจการก็เพราะ IGN จะสามารถขยายงานได้รวดเร็ว และขยายยอดการบริจาคได้มากขึ้น นั่นเอง

บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ 2 ค่ายใหญ่ Toyota และ Mazda ร่วมมือกันสร้างเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าเต็มระบบ 100% ไม่มีการใช้น้ำมันทั้งระบบ เพื่อนำเอาเทคโนโลยีนี้มาใช้ผลิตรถยนต์ในค่ายของตัวเอง โดยในโครงการนี้จะได้รับการร่วมมือจากบริษัท Denso Corporation ที่เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์เข้ามาร่วมออกแบบระบบด้วย โดยข้อมูลโครงการนี้ Toyota จะเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่มากกว่า 90% เลยทีเดียว ส่วนที่เหลือจะเป็นอีกสองบริษัทดังกล่าว สำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่นี้จะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่ Toyota ใช้อยู่กับรถยนต์ระบบ Hybrid เดิมอยู่แล้วมาพัฒนาต่อให้เป็นระบบไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ และคาดว่าจะได้เห็นในอีกไม่กีปีข้างหน้านี้