LINE

บทความนี้เขียนเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับสาวกที่ชอบเล่น LINE โดยเฉพาะเลย เพราะว่าท่านอาจจะยังไม่รู้จักไลน์อย่างแท้จริงก็ได้ เราสามารถแยกไลน์ออกได้เป็น 2 ส่วนใหญ่ๆนั่นคือ

  • LINE สำหรับโทรศัพท์มือถือ หรือเรียกกันว่า LINE Apps หรือ Apps Line ก็ได้ รองรับโทรศัพท์มือถือ Android, iPhone, Windows Phone, BlackBerry และอื่นๆ
  • LINE สำหรับคอมพิวเตอร์ หรือเรียกกันว่า LINE PC หรือ LINE for PC ก็ได้ เป็นซอฟต์แวร์สำหรับติดตั้งในคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS X

สำหรับผู้ใช้งานไลน์ทุกๆท่านสามารถใช้งานได้พร้อมๆกันทั้ง 2 แบบ กล่าวคือ สามารถเล่นไลน์ได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและบนคอมพิวเตอร์ โดยระบบมันจะเชื่อมต่อกันเอง เวลามีข้อความมาถึงเรา มันก็จะแสดงทั้ง 2 อุปกรณ์ และในทางเดียวกันนั้น เวลาเราส่งข้อความก็จะขึ้นทั้งหมดด้วยเช่นกัน

เป็นความแตกต่างที่เราสามารถเลือกและเล่นได้อย่างดีมากๆ หากใครที่กำลังมองหาการดาวน์โหลด LINE ทุกเวอร์ชั่นไปใช้งานกันนั้น เราขอแนะนำให้คุณเข้าสู่เว็บไซต์ สมัครไลน์.com เพื่อทำการเลือกดาวน์โหลดให้ตรงรุ่นของโทรศัพท์ หรือเลือกให้ตรงรุ่นของระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้เลย พร้อมทั้งมีการอธิบายการสมัคร LINE และ LINE PC ให้คุณได้ทราบอย่างละเอียดด้วย และที่สำคัญ หากคุณไม่มีโทรศัพท์สำหรับติดตั้ง Apps LINE ก็ยังสามารถเล่นไลน์กับเพื่อนๆได้ ติดตามได้ที่เว็บไซต์พร้อมวิธีการสมัครไลน์อย่างละเอียด

เว็บไซต์ที่ให้บริการหาที่นอนเจ๋งๆมาแล้วจ้า เป็นเว็บที่ชาวดัตช์สร้างขึ้น เพื่อเอาใจคนที่ต้องการหาที่พักผ่อน โดยการนอนนอกสถานที่ที่ไม่ใช่บ้านของตัวเอง มีชื่อว่า Google Naps ซึ่งต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่บริการของ Google นะจ๊ะ อย่าเข้าใจผิดกันหละ เพราะบางคนเห็นมีชื่อพี่กูเกิลติดมาด้วยก็มักจะเหมารวมว่าเป็นบริการของ Google ไปซะหมด

Google Naps

สำหรับ Google Naps เราสามารถเข้าไปใช้ค้นหาสถานที่นอนอันสงบ หรือสถานที่ที่น่านอนมากที่สุดซึ่งรูปแบบที่แสดงให้เห็น จะเป็นรูปคนสีเหลืองปักหมุดไว้ และหากสถานที่ไหนน่าสนใจมากที่สุด ก็จะมีจะรูปคนสีเหลืองปักอยู่เยอะมากๆ ลืมบอกไปอีกอย่างคือ บริการนี้เอาไว้สำหรับคนที่หาสถานที่นอนพักผ่อนในช่วงเวลากลางวันเท่านั้น ส่วนเวลากลางคืนนี่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูได้ที่ http://www.googlenaps.info เชื่อว่าหลายคนต้องสนใจกันเยอะมากแน่ๆเลย